Giới thiệu

Green Era Pharma - Điểm tựa sức khỏe cho gia đình bạn!

Công ty TNHH Dược Phẩm Kỷ Nguyên Xanh (Green Era Pharma) được thành lập ngày 17/08/2016. Trải qua 7 năm hình thành và phát triển, công ty đã dần khẳng định được vị thế trong lòng đối tác và khách hàng.

MỤC TIÊU XUYÊN SUỐT CỦA CÔNG TY LÀ TRỞ THÀNH NHÀ CUNG CẤP DƯỢC PHẨM, MỸ PHẨM VÀ CÁC SẢN PHẨM CHĂM SÓC SỨC KHỎE  THEO CÁC TIÊU CHÍ:

UY TÍN - AN TOÀN - CHUYÊN NGHIỆP - CHẤT LƯỢNG

---- CHIẾN LƯỢC SẢN PHẨM ----

Mục tiêu của công ty là đưa ra thị trường những sản phẩm tốt nhất từ thảo dược thiên nhiên được nhập khẩu từ các quốc gia có các hệ thống sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng đầu như Mỹ, Anh, Pháp, Nhật, Hàn Quốc… cho tác dụng nhanh chóng, hiệu quả và an toàn.

 

Với triết lý kinh doanh “Sản phẩm chất lượng, an toàn cho sức khỏe cho mọi người”, Green Era Pharma luôn tự hào với mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm với tiêu chuẩn chất lượng được chứng nhận của FDA, Mỹ, NFA, Australia, Newzealand, Bộ Y tế.

Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi đó là “Cung cấp sản phẩm chất lượng” và “Tận tâm với mỗi Khách hàng”. Từ khâu kiểm soát nguyên liệu đầu vào cho đến thành phẩm cuối cùng trao tận tay người tiêu dùng, Green Era Pharma đều chú trọng và trau chuốt từng chút một, đảm bảo rằng Quý Khách hàng có thể được trải nghiệm sản phẩm An toàn - Hiệu quả - Chất lượng nhất.